Sự kiện: Bão số 9(Ketsana)

Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng: Nhiều người chết, mất tích

TP - Theo ghi nhận đến chiều qua (28/9) đã có ba người chết do ảnh hưởng bởi mưa bão tại Đà Nẵng.

Trong đó, anh Nguyễn Đăng Sanh B (sinh năm 1989, trú tổ 16, phường Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ) bị điện giật chết lúc 13 giờ chiều cùng ngày do trèo lên mái tôn để gia cố nhà phòng chống bão số 9. Hai trường hợp còn lại xảy ra ở Công viên 2/9 và quận Liên Chiểu đang được ngành chức năng xác minh cụ thể. 

Tính đến 20 giờ ngày 28/9, Nghệ An có thêm một người chết do lũ cuốn, nâng tổng số người chết và mất tích trong đợt mưa lũ này ở Nghệ An lên tám người. Nạn nhân là anh Phạm Văn Hóa (SN 1986), trú tại xã Giai Xuân, Tân Kỳ. Tổng thiệt hại ước tính trên 183 tỷ 636 triệu 500 triệu đồng.

Lúc 17giờ 30 phút ngày 27/9, Lê Huy Sang, học sinh lớp 10A7, trường THPT Nông Cống II (Thanh Hóa) đã bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua đập tràn cầu Huyện, xã Trung Thành, huyện Nông Cống.

Đà Nẵng: Giá bao bì tăng vọt vì mưa bão

Giá các loại bao bì dùng để chứa cát, đá gia cố, chằn mái nhà phòng chống cơn bão số 9 đã tăng vọt trong những ngày qua.

Dọc khu vực trước chợ Cồn, trên đường Hùng Vương, Ông Ích Khiêm (Đà Nẵng)... các tiểu thương, hộ dân bày bán la liệt các loại bao bì với giá tăng gấp đôi, gấp ba so với ngày thường. Bình thường bao bì có giá 1-2 ngàn đồng/chiếc tùy theo lớn nhỏ nhưng từ sáng qua, giá của các loại bao này đã tăng lên 3 – 5 ngàn đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá