Thanh Hóa: Người dân vui đón giao thừa khắp đường phố

TPO - Sau màn bắn pháo hoa, pháo bông, nhiều người dân tiếp tục di chuyển đến các đường phố, điểm tổ chức vui chơi, đền, chùa… để cùng nhau chia sẻ, tận hưởng khoảnh khắc thiêng liêng này.

Thanh Hóa: Người dân vui đón giao thừa khắp đường phố

Hòa trong không khí đón giao thừa trên cả nước, chào năm mới Giáp Ngọ 2014, từ 22 giờ ngày 30/1 đến 0 giờ 30 ngày 31/1 (tức mồng 1 tháng Giêng năm Giáp Ngọ) tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa và Sân vận động huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) tưng bừng diễn ra các chương trình nghệ thuật đêm hội giao thừa, bắn pháo hoa và đốt pháo bông đón chào đón xuân mới với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo nhân dân các địa phương.

Tại Quảng trường Lam Sơn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Thanh Hóa vào xuân” diễn ra với nhiều tiết mục hát múa tập thể, sôi động của gần 200 ca sỹ, diễn viên, nghệ sĩ của Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam... 

Thời tiết đẹp, nên nhiều người dân TP Thanh Hóa và khu vực lân cận đã di chuyển về các khu vui chơi của TP Thanh Hóa để cùng đón thời khắc bước sang năm mới với màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Tại huyện miền núi Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cũng diễn ra lễ hội đón giao thừa với chủ đề “Sắc xuân trên đất Ngọc”. Lễ hội có sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, diễn viên với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo và mang đậm nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số xứ Thanh. Đây là huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa đang được đầu tư, xây dựng, phấn đấu trở thành đô thị miền tây của Thanh Hóa.

Sau màn bắn pháo hoa, pháo bông, nhiều người dân tiếp tục di chuyển đến các đường phố, điểm tổ chức vui chơi, đền, chùa… để cùng nhau chia sẻ, tận hưởng khoảnh khắc thiêng liêng này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá