Thanh kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu

Thanh kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu
TP - Từ ngày 29/8 (tức 10/7 âm lịch), đoàn thanh tra Sở Y tế sẽ bắt đầu  thanh, kiểm tra điều kiện kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu trên địa bàn thủ đô.
Thanh kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu ảnh 1
Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết ngày 23/8.

Ông Cường cho biết thêm, từ gần một tháng nay, Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng của 29 quận, huyện phải thường xuyên kiểm tra tất cả cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn về giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, giấy khám sức khỏe và giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu làm bánh, điều kiện bảo quản bánh sau khi ra thành phẩm… 

MỚI - NÓNG