Thanh niên bị xe tông nguy kịch khi đang dọn hiện trường vụ tai nạn

TPO - Trên đường đi làm về, nam thanh niên bắt gặp hiện trường một vụ tai nạn giao thông nên dừng xe cùng bạn bè dọn dẹp hiện trường. Không may, một chiếc xe ô tô từ đằng sau chạy đến, tông thẳng vào nam thanh niên rồi bỏ chạy khiến anh này phải đưa vào cấp cứu tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng rất nguy kịch.

Sáng 4/1,  BS CK II Cao Thị Hồng (Phó khoa hồi sức ngoại thần kinh, BV Chợ Rẫy) cho biết sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các BS đã tiến hành phẫu thuật lấy máu tụ ngoài màng cứng trán phải và làm sạch vết thương trán phải. “Đến ngày 4/1, bệnh nhân đã tiến triển chút ít nhưng vẫn còn hôn mê sâu, đang tập cai máy thở và tiên lượng vẫn còn rất nặng. Bệnh nhân phải điều trị lâu dài, chi phí rất cao”, BS Hồng cho biết.

Thanh niên bị xe tông nguy kịch khi đang dọn hiện trường vụ tai nạn - ảnh 1 Theo BS Hồng, khả năng để lại di chứng cho bệnh nhân là rất cao

Theo lời kể của anh Trần Trung Thành (bạn học của Công), anh Công tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, do không xin được việc làm nên phải xin việc đi làm thuê tại một cơ sở cắt cửa kính với đồng thu nhập bấp bênh. Gia đình bệnh nhân này rất khó khăn, do vậy không có khả năng mua bảo hiểm y tế. Hiện tại mỗi ngày điều trị của bệnh nhân phải tốn từ 5-10 triệu đồng.

“Gia đình Công hiện đã  kiệt sức, sợ sẽ không thể cầm cự điều trị lâu hơn. Do đoạn đường xảy ra tai nạn không có camera giám sát, lúc xảy ra lại quá bất ngờ nên không ai nhớ được số xe gây tai nạn. Chúng tôi đã đến công an trình báo sau khi sự việc xảy ra nhưng đến giờ vẫn không tìm được chiếc xe ô tô ấy”, anh Thành cho hay.

Thanh niên bị xe tông nguy kịch khi đang dọn hiện trường vụ tai nạn - ảnh 2 Mẹ bệnh nhân cho biết Công là đứa con ngoan, có hiếu và rất hiền lành

Theo BS Hồng, hiện tại bệnh nhân vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch. Bệnh nhân nằm điều trị thời  gian dài,  nguy cơ viêm phổi, nhiễm trùng huyết và nhiễm trùng tiểu là rất cao.

Thanh niên bị xe tông nguy kịch khi đang dọn hiện trường vụ tai nạn - ảnh 3 Hiện tại bệnh nhân vẫn chưa qua cơn nguy kịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá