Thanh niên đột nhập ga đường sắt Cát Linh – Hà Đông

TPO - Ban Quản lý dự án Đường sắt (Bộ GTVT) cho biết, vào chiều tối 31/3, một nam thanh niên cởi trần tự ý vào công trường dự án Đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, khi bị phát hiện, người này nhảy qua lan can xuống đất, bị chấn thương.

Vị trí nam thanh niên nhảy khỏi công trường và bị thương .Ảnh: Vietnam+.
Vị trí nam thanh niên nhảy khỏi công trường và bị thương .Ảnh: Vietnam+.

Cụ thể, khoảng 18h10, tối ngày 31/3, tại công trường thi công khu vực nhà ga Thượng Đình (nằm giữa Khu đô thị Royal và trường đại học Quốc gia Hà Nội), trên đường Nguyễn Trãi, hướng từ Ngã tư sở đi Hà Đông thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh  - Hà Đông, một nam thanh niên cởi trần, đi chân đất được xác định là ngã từ cầu thang lối thoát hiểm của nhà ga xuống mặt đường.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Ban QLDA đường sắt đã đến ngay hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và xác nhận như sau: Nam thanh niên tên là Vũ Minh Anh, sinh năm 1989, thường trú tại phường Thanh Xuân Bắc, không phải là công nhân hay người có trách nhiệm gì liên quan đến công trình dự án.

Qua lời khai của bảo vệ, khoảng thời gian đó, thấy có người lạ xâm nhập công trình bằng lối thang thoát hiểm, đến chiếu nghỉ tầng 2 của cầu thang, bảo vệ phát hiện và hỏi nam thanh niên “lên đây làm gì” thì nam thanh trèo qua lan can nhảy xuống đường. Sự việc cũng được một phụ nữ trung niên chứng kiến.

Bảo vệ cùng với người dân đã gọi xe cứu thương đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện 103. Các lực lượng chức năng sau đó đã kiểm tra hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng.

Ban Quản lý dự án cũng cho biết, toàn bộ khu vực cầu thang thoát hiểm đã thi công xong, hiện làm lối lên xuống cho công nhân đều có hệ thống lan can và lưới chắn phòng hộ cao 80cm – 100cm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng