Thanh niên ngáo đá nhảy từ tầng 4 xuống nóc ô tô

Sáng nay, một thanh niên áo đỏ leo lên tòa nhà 4 tầng ở khu Lán Bè, TP Hạ Long (Quảng Ninh) rồi nhảy xuống đất trước sự ngỡ ngàng của người dân.

Thanh niên lấy đà rồi nhảy xuống đất. Ảnh cắt từ clip.
Thanh niên lấy đà rồi nhảy xuống đất. Ảnh cắt từ clip.

Trong clip dài hơn 1 phút được lan truyền trên mạng, thanh niên mặc áo đỏ, quần sẫm màu ngồi trên lan can rồi đu bám, lấy đà và nhảy xuống đất. 

Chứng kiến cảnh tượng, nhiều người dân đứng dưới la hét thất thanh. Nạn nhân sau đó được xe cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Trao đổi với PV, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an TP Hạ Long cho biết, 7h sáng công an thành phố huy động cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn tới hiện trường. Nhưng cảnh sát và xe thang vừa tới, người này đã nhảy và rơi trúng ôtô phía dưới.

Nạn nhân được xác định là Lô Văn Hiền (29 tuổi, xã Căm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An), sinh viên trường mỏ Hồng Cẩm, hiện thực tập tại Công ty than Giáp Khẩu.

Vị trưởng ​công an TP Hạ Long cho biết, Hiền khai đã chơi ma túy đá một ngày trước ở Hà Nội sau đó về Quảng Ninh và leo lên tầng 4 tòa nhà khu Lán Bè, phường Bạch Đằng và nhảy xuống đất.

Sau khi bệnh viện xác định Hiền chỉ bị thương ở lưng và mông, công an đã bàn giao người này cho gia đình đưa vào Trung tâm cai nghiện Vũ Oai (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh).​

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá