Thanh niên nghi ngáo đá đu dây cáp cầu Thuận Phước

TPO - Sau khi trèo xuống dây cáp bên thành cầu Thuận Phước, nam thanh niên bắt đầu la hét ầm ĩ ở độ cao hàng chục mét so với mặt nước.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ trên dây cáp cầu Thuận Phước
Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ trên dây cáp cầu Thuận Phước
Lực lượng cứu hộ giải cứu nam thanh niên. Clip: B.T

Vào khoảng 5h20 hôm nay (16/10), người dân lưu thông trên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) phát hiện một nam thanh niên cởi trần trèo xuống dây cáp bên thành cầu Thuận Phước (phía địa phận phường Mân Quang, quận Sơn Trà).

Sau đó, nam thanh niên này đu trên dây cáp và bắt đầu la hét ầm ĩ ở độ cao hàng chục mét so với mặt nước, bất chấp sự khuyên can của mọi người.

Nhận thấy đối tượng này có biểu hiện "ngáo đá", người dân báo tin cho lực lượng chức năng.

Tiếp nhận tin báo, Đội cứu hộ thuốc lực lượng Cảnh sát PCCC& Cứu hộ cứu nạn quận Sơn Trà đã huy động 7 chiến sĩ và 1 xe chuyên dụng đến hiện trường để giải cứu nam thanh niên trên.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ trên dây cáp cầu Thuận Phước - ảnh 1 Lực lượng cứu hộ mất khoảng 30 phút để đưa thanh niên này lên. Lúc này, V. đã tỉnh táo và liên tục lo lắng bị rơi xuống. Ảnh cắt từ clip

Sau khi trấn an tinh thần nam thanh niên, các chiến sĩ đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để đưa anh ta lên cầu. Đến khoảng 6h30 cùng, họ đã giải cứu thành công nam thanh niên này.

Sau khi bàn giao cho chính quyền địa phương, danh tính thanh niên này được xác định là P.T.V. (SN 1993, trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá