Thanh niên nhảy sông tự tử vì nợ nần

TPO - Sau khi sự việc xảy ra, một chiếc ghe đánh bắt cá đã phát hiện thi thể anh T nổi lên ở cửa biển Trần Đề, cách hiện trường khoảng 1,5km.

Thi thể anh T được đưa vào bờ sáng ngày 30/5
Thi thể anh T được đưa vào bờ sáng ngày 30/5

Ngày 30/5, ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch UBND Thị trấn Trần Đề (huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Sáng hôm nay, gia đình và địa phương đã tìm được thi thể anh Đ.V.T (22 tuổi), ngụ tại ấp Cảng, thị trấn Trần Đề do nhảy sông tự tử. Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng.

Được biết, ngày 28/5, anh Đ.V.T đã đến bến phà qua sông Hậu nối từ thị trấn Trần Đề sang xã An Thạnh Nam (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hậu tự tử. Dù phát hiện sớm nhưng do vị trí đoạn sông này rất rộng, nằm sát cửa biển, nước chảy rất mạnh nên người dân không kịp cứu và anh T bị chìm xuống sông mất tích. Mãi đến sáng hôm nay (30/5), một chiếc ghe đánh bắt cá đã phát hiện thi thể anh T nổi lên ở cửa biển Trần Đề, cách hiện trường khoảng 1,5km.

Một người dân sống gần nhà anh T cho biết: Anh T thường bán bánh mì ở địa phương. Thời gian gần đây anh này mê chơi trò bầu cua ăn tiền bị thua, phải vay ngoài với lãi suất cao không trả được. Cách đây mấy ngày, nghe anh T than chủ nợ đến đòi tiền mà anh chưa có trả nên chủ nợ dọa sẽ cắt tai. Có thể vì sợ hãi nên anh T đã dại dột tìm đến cái chết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng