Thanh niên rơi xuống sông khi đứng xem tìm kiếm thi thể nhảy cầu

TPO - Trong lúc đứng xem việc tìm thi thể nạn nhân nhảy cầu, một thanh niên không may sảy chân rơi xuống nước. Người dân nhanh chóng nhảy xuống vớt và đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Thanh niên rơi xuống sông khi đứng xem tìm kiếm thi thể nhảy cầu

Ngày 19/10, công an phường Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy sông Vĩnh Điện vào đêm 18/10. Công tác tìm kiếm vẫn đang được tích cực triển khai.

Trước đó, 23h30 phút ngày 18/10, một phụ nữ đạp xe đến cầu Vĩnh Điện rồi bất ngờ dựng xe nhảy xuống sông. Ngay sau khi phát hiện người dân đã tìm cách cứu đồng thời gọi điện báo cơ quan chức năng tuy nhiên người phụ nữ sau đó chìm xuống dòng sông mất tích. 

Thanh niên rơi xuống sông khi đứng xem tìm kiếm thi thể nhảy cầu - ảnh 1 Người dân đứng xem tìm kiếm thi thể nạn nhân nhảy cầu.

Nhận tin báo, lực lượng công an, bảo vệ dân phố và dân quân cơ động phường Vĩnh Điện có mặt tại hiện trường và triển khai tìm kiếm bằng ghe quanh khu vực xảy ra vụ việc. Gia đình nhận được thông tin cũng đã tham gia tìm kiếm nhưng đến chiều 19/10 vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị N. (SN 1991, trú khối phố Ngọc Liên, Phường Điện An, TX Điện Bàn, Quảng Nam). Theo người nhà nạn nhân, chị N. làm việc tại một bệnh viện tại Đà Nẵng, chị N. đã lập gia đình và hiện đang mang thai tháng thứ tư. Khoảng gần một tháng nay, N. có biểu hiện trầm cảm, buồn bã, ít nói.

Chiều ngày 19/10, trong lúc đứng xem việc tìm thi thể nạn nhân, một thanh niên tên T. ở khối 5 phường Vĩnh Điện làm rơi mũ xuống sông. Khi cúi nhặt,T.  không may sảy chân rơi xuống nước. Người dân nhanh chóng nhảy xuống vớt và đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Quảng Nam và sau đó đưa ra Bệnh viện Đà Nẵng.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng