Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết

TPO - Trong những ngày giáp Tết này, dạo quanh các con đường trung tâm của thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ngoài những tiếng nhạc sôi động để chào mùa xuân mới Ất Mùi thì những cánh mai vàng, đào, quất, cúc đại đóa và các loại hoa cảnh Tết đã làm say biết bao lòng người và khiến thành phố của vùng đất đỏ này thêm phần rực rỡ, tươi đẹp hơn.

Tại khu vực bán hoa Tết của Trung tâm thương mại Bà Rịa, rất nhiều các loại hoa, cây cảnh với nhiều kiểu, thế, dáng khác nhau được bày bán với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu chơi Tết của nhiều đối tượng người dân.

Được bày bán nhiều nhất vẫn là mai, cúc đại đóa và quất, những loại cây không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán dùng để trang hoàng nhà cửa.

Các tuyến đường trung tâm của Thành phố Bà Rịa được trang trí và tạo hình bởi rất nhiều các loại hoa.

Trung tâm thi đấu thể dục thể thao Thành phố Bà Rịa sẽ trở thành khu vui chơi, trong những ngày Xuân mới với rất nhiều các chương trình văn nghệ, các hoạt động giải trí. Cùng với đó là khu hoa tết được thiết kế rất đẹp để người dân tới tham quan có thể chụp hình lưu niệm.

Chính thức được nâng cấp từ Thị xã Bà Rịa lên Thành phố Bà Rịa vào ngày 22/ 8/ 2012, và được công nhận là đô thị loại II trực thuộc Tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu vào tháng 11 năm 2014, đến nay Thành phố Bà Rịa đã có nhiều sự thay đổi và phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận của PV Tiền Phong:

Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 1
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 2
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 3
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 4
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 5
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 6
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 7
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 8
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 9
Thành phố Bà Rịa rực rỡ ngày giáp Tết - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá