Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim'

TPO - Sáng 21/4, đoàn “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã về đến thành phố cảng Hải Phòng đánh dấu điểm cuối của chặng đường đi qua 18 tỉnh thành trên cả nước.

Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim'

Đúng 8h sáng cùng ngày(21/4), hàng trăm sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã có mặt tại hội trường nhà thư viện tham dự chương trình tặng sách khởi nghiệp, giao lưu với diễn giả về cách khám phá mật mã thành công của cuộc đời.

Chương trình có sự giao lưu với diễn giả với chủ đề “Mật mã thành công cho mỗi cá nhân” và chia sẻ, truyền cảm hứng về sách và văn hóa đọc cho các đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Trong chương trình, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng dành tặng 1000 cuốn sách và sản phẩm cà phê Trung Nguyên cho các đại biểu và các bạn đọc Nhà trường.

Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 1 Hàng trăm sinh viên trường Đại học Hàng hải hào hứng tham dự chương trình khi được tặng sách, thưởng thức cà phê và cùng nghe diễn giả phân tích mật mã thành công cuộc đời.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 2 Không chỉ sinh viên, các em nhỏ và phụ huynh học sinh cũng hứng thú với quà tặng là những cuốn sách từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 3 Bộ sách quà tặng bao gồm 4 cuốn viết về Mật mã thành công cho mỗi cá nhân” rất ý nghĩa.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 4 Trong chương trình, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã dành tặng 1000 cuốn sách cho sinh viên và những người đam mê đọc sách.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 5 Các diễn giả nói chuyện với hàng trăm sinh viên về những bí mật để thành công, cũng như những câu chuyện gắn liền với Tập đoàn cà phê lớn nhất Việt Nam.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón “Hành trình từ trái tim” - ảnh 6 Dự kiến trong chiều cùng ngày, đoàn sẽ di chuyển về Đồ Sơn, "Di tích lịch sử Bến K15 - đường Hồ Chí Minh trên biển", đánh dấu điểm cuối cùng trong chuyến "Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend thực hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng