Thảo luận giải pháp phát triển kinh tế-xã hội

TP - Ngày 23/12, Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 được tổ chức, với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các Phó Thủ tướng, các thành viên Chính phủ và lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố, cùng hàng trăm đại biểu.

Thảo luận giải pháp phát triển kinh tế-xã hội

Hội nghị lần này sẽ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ về các giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2013; thảo luận Dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2014.

Đây là năm thứ 2, Hội nghị cuối năm của Chính phủ với các địa phương được tổ chức theo hình thức trực tuyến, một cách tổ chức hội nghị thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm. Chính phủ sẽ họp với lãnh đạo tất cả các tỉnh, thành phố thông qua 67 điểm cầu trực tuyến. Ngoài điểm cầu tại Trụ sở Chính phủ ở Hà Nội, còn có 63 điểm đầu cầu của các tỉnh, thành phố và 3 điểm đầu cầu của Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

l Đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết; tăng cường chống buôn lậu, hàng giả; ngăn chặn và xử lý hành vi chống người thi hành công vụ; khuyến khích đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn; đẩy mạnh sử dụng hệ thống thư, văn bản điện tử… là những thông tin văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật từ ngày 16 đến 20/12.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá