Thầy cô giáo cùng hướng về miền Trung lũ lụt

TPO - Ngày 10/11, trường ĐH Công nghệ Sài Gòn ủng hộ 50 triệu đồng để chia sẻ những khó khăn với người dân miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt trong những ngày qua.

PGS.TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn thay mặt nhà trường ủng hộ 50 triệu đồng. Ảnh Ngô Tùng
PGS.TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn thay mặt nhà trường ủng hộ 50 triệu đồng. Ảnh Ngô Tùng

Thay mặt nhà trường, PGS.TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đến Ban đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM trực tiếp trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt.

Theo ông Thi, đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, thầy cô giáo, sinh viên,…nhà trường nhằm sẻ chia những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung gặp phải trong những trận lũ lụt vừa qua. Ông Thi mong thông qua việc làm nhỏ này sẽ góp phần cùng cả nước phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” như lời kêu gọi của báo Tiền Phong.

Thay mặt báo Tiền Phong, nhà báo Lý Thành Tâm, Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại TPHCM gửi lời cám ơn tấm lòng của nhà trường đã cùng chung tay với báo Tiền Phong hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Báo Tiền Phong sẽ phối hợp với địa phương để chuyển số tiền đến tay người dân miền Trung bị lũ lụt trong thời gian sớm nhất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá