Thay GĐ Sở Tài nguyên - Môi trường Bình Dương

Ngày 24/10, nguồn tin từ tỉnh Bình Dương cho biết: Trong tuần vừa qua, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có cuộc họp thông qua một quyết định thay Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường (TNMT).

Theo đó, ông Cao Minh Huệ - Giám đốc Sở TNMT hiện nay - sẽ được điều về Ban Tổ chức Tỉnh uỷ chờ công tác mới.

Ông Phạm Danh - Trưởng ban Ngân sách HĐND tỉnh Bình Dương, nguyên Phó Giám đốc Sở Địa chính tỉnh Sông Bé (cũ) - sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở TNMT thay ông Huệ. Ông Phạm Danh được nhiều người đánh giá là cán bộ có năng lực, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai.

Được biết có sự thay đổi này là do thời gian qua liên tục xảy ra những bê bối liên quan đến sai phạm quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh; trong đó, có vai trò, trách nhiệm tham mưu của lãnh đạo Sở TNMT tỉnh Bình Dương.

Nổi cộm là vụ "biếu không" 700ha đất công tại huyện Bến Cát, thuộc Cty Sobexco trước đây, đang bị Cơ quan điều tra xác minh có dấu hiệu phạm tội.

Mới đây, Giám đốc Sở TNMT lại tiếp tục bị một công dân thường trú ở huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương tố cáo lợi dụng chức vụ, sử dụng xe công làm chuyện tư, gây lãng phí nhiên liệu (xăng) của Nhà nước với số lượng lên tới hàng ngàn lít...

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá