Thầy giáo nhập viện vì uống nhầm axit

TPO - Thầy giáo Lê Văn Cảnh (SN 1965) - giáo viên tập sự của Trường trung cấp Vistco (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) vừa phải nhập viện vì uống nhầm dung dịch axit.

Thầy giáo nhập viện vì uống nhầm axit

Chiều 4-4, bà Hoàng Thị Huệ - Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Vistco cho biết, lúc 8h sáng, sau giờ họp giao ban ngày 3-4, thầy Cảnh đến phòng bảo vệ xin nước để uống thuốc.

Lúc này, trong phòng bảo vệ có vỏ chai nước chứa dung dịch axit. Do không biết bên trong chứa dung dịch axit, thầy Cảnh đổ ra cốc để uống thuốc.

Uống một ngụm, thấy trong người phát nóng, thầy Cảnh kêu lên thì bảo vệ Nguyễn Văn Thành (đang soát vé xe ra vào cổng) liền chạy vào nói đây là dung dịch axit.

Ngay sau đó, thầy Cảnh được đưa đi sơ cứu tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực rồi chuyển đi Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để điều trị.

Được biết, tình hình sức khỏe của thầy Cảnh không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Bà Huệ cũng cho biết thêm, tất cả các phòng chức năng của nhà trường đều để các cây nước lọc. Chai dung dịch axit mà thầy Cảnh uống là của một giáo viên trong trường gửi ở phòng bảo vệ từ chiều 2-4.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã cử người cùng gia đình chăm sóc thầy Cảnh và hỗ trợ một phần kinh phí điều trị. Đồng thời, nhà trường cũng đang tiến hành kiểm tra, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân để xảy sự việc không may trên - Bà Huệ nói.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng