Thầy giáo thể dục bị điện giật tử vong khi dọn bể nước ở trường

Ăn cơm xong, thầy Q. trở lại trường để bơm tiếp nước còn đọng ở trong bể. Khi cắm dây điện máy bơm vào ổ điện, thầy Q. bị điện giật.

Trường tiểu học Tiền An, nơi xảy ra sự việc.
Trường tiểu học Tiền An, nơi xảy ra sự việc.
Ngày 20-5, Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xác nhận một thầy giáo trường tiểu học Tiền An, xã Tiền An (thị xã Quảng Yên) trong khi dọn bể nước đã bị điện giật dẫn đến tử vong.
Thầy giáo Phạm Văn Q. (35 tuổi) là giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất của trường tiểu học xã Tiền An trong khi tiến hành dọn bể nước ở trường đã dùng máy bơm nước mi ni để hút nước trong bể.
Quá trình chờ nước trong bể cạn, thầy Q. tắt máy bơm và về nhà để ăn cơm. Ăn cơm xong, thầy Q. trở lại trường để bơm tiếp nước còn đọng ở trong bể. Khi cắm dây điện máy bơm vào ổ điện, thầy Q. bị điện giật, báo CAND đưa tin.
Theo báo GD&XH, khi phát hiện sự việc, người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Yên. Tuy nhiên, thầy Q. được xác định đã tử vong từ trước đó.
Nhận được tin báo, Công an thị xã Quảng Yên cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm. Sau đó, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Theo Báo mới

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng