Thêm ba tuyến buýt kết nối trung tâm Hà Nội với ngoại thành, ven đô

TPO - Với dàn xe tiện nghi, hiện đại và mang màu xanh nước biển, sáng 19/6, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã đưa 24 xe buýt, loại 30 chỗ vào hoạt động trên ba tuyến buýt vừa được Sở GTVT Hà Nội chấp thuận mở mới là 97, 98, 99. Đây là những tuyến buýt có nhiệm vụ kết nối đi lại giữa người dân khu vực nội và ngoại thành, vùng ven đô.

Ba tuyến buýt vừa được khai trương đều là xe tiện nghi, hiện đại
Ba tuyến buýt vừa được khai trương đều là xe tiện nghi, hiện đại
Đại diện Transerco cho biết, nằm trong kế hoạch mở mới 14 tuyến xe buýt và đưa 200 xe đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiện nghi vào phục vụ nhân dân trong năm 2017, sau khi có quyết định của Sở GTVT Hà Nội, Transerco đã triển khai ngay việc mở mới 3 tuyến buýt trên.
Theo đó, tuyến buýt số 97 có lộ trình: Hoài Đức - Công viên Nghĩa Đô, thời gian hoạt động từ 5h - 21h; tuyến buýt số 98 có lộ trình: Yên Phụ - Gia Thụy - siêu thị Aeon Mall (Long Biên), thời gian hoạt động từ 5h - 21h; tuyến buýt 98 có lộ trình: Kim Mã - Bệnh viện nội tiết Trung ương cơ sở 2, thời gian hoạt động từ 5h - 21h30; cả ba tuyến buýt đều có giá vé được thành phố Hà Nội trợ giá là 7.000/lượt.Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá