Thêm công nhân tử vong tại công trình Keangnam

TPO - Vụ tai nạn xảy ra sáng 3-2, tại công trình xây dựng Keangnam (xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội), nạn nhân là anh Lê Đức Thắng (SN 1974, quê Trực Ninh, Nam Định).

Tòa nhà Keangnam. Ảnh: Minh Thùy
Trong lúc vận hành máy bơm bê tông tại tầng 1, anh Thắng bị một đoạn ống thép nối đường ống dẫn văng ra, đập vào người, dẫn đến tử vong. Như vậy, tính đến nay, tại công trình xây dựng cao ốc 70 tầng này đã có 5 người tử vong do tai nạn lao động. Riêng từ ngày 20-7 đến 27-7-2009, nơi đây xảy ra 3 vụ, làm 4 người chết và 3 người bị thương.

Được biết, anh Lê Đức Thắng có ký hợp đồng lao động thời vụ với Cty Máy móc và xây dựng (trụ sở tại khu CT5 Mỹ Đình – Sông Đà) – một Cty của Hàn Quốc. Sáng 3-2, khi anh Thằng cùng một số công nhân vận hành máy bơm bê tông tươi từ tầng 1 lên thi công sàn tầng 33 thì xảy ra sự cố.

Đáng chú ý, sau khi xảy ra tai nạn, những người có trách nhiệm tại công trường không trình báo cơ quan chức năng. Sau khi biết thông tin về vụ việc, chiều 3-2, Công an huyện Từ Liêm đã đến hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá