Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử

Trận mưa rất lớn vào giờ tan tầm chiều 26/9 đã khiến nhiều người đi đường ở TP.HCM đánh vật với dòng nước. Tại văn phòng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nước tràn vào ngập sâu hơn 30 cm.

Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 1 Chiều 26/9, cơn mưa lớn đổ xuống trung tâm TP.HCM khiến nhiều tuyến đường ở các quận 1, 3, 5, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận... ngập nặng.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 2 Trong các con hẻm, nước cũng tràn vào dâng cao khiến nhiều người dân không kịp trở tay.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 3 Nhiều người vội vã kê đồ đạc lên cao tránh ướt. Trong ảnh văn phòng làm việc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị ngập sâu. (Ảnh được chia sẻ bởi Facebook Trần Thanh Hương).
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 4 Một số người khi thấy cảnh này đã nói đùa: "Nhà Mr Đàm thất thủ".
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 5 Ông bà Bá ở quận Bình Thạnh ngồi chờ nước rút. Ông cho biết, tình trạng này liên tục xảy ra mỗi khi mưa lớn. "Tôi quá sợ và mệt mỏi với cảnh này rồi", ông than thở.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 6 Lúc này, nhiều người đang trên đường đi làm về nên không kịp trú mưa. Trời thì tối sầm ngay từ lúc 17h.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 7 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, nước ngập sâu, có nơi gần 1 mét.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 8 Xe chết máy hàng loạt, nhiều người phải dắt bộ hàng cây số về nhà.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 9 Hai công nhân vật lộn giữa dòng nước và gió giật tương đối mạnh.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 10 Một nữ công nhân suýt bị té nhào vì không biết đường để lội.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 11 Cô gái gặp khó với biển nước mênh mông trên đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 12 Anh thanh niên dù cứng tay lái cũng gặp khó khăn trước dòng nước.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 13 Có những đoạn nước chảy mạnh như lũ.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 14 Một chiếc xe sau khi dắt qua đoạn ngập đã được chủ nhân loay hoay nổ máy trở lại.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 15 Cảnh tượng sửa xe tại các đoạn hết ngập diễn ra rất đông.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 16 19h45, những đoạn nguy hiểm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh được công nhân đứng canh đảm bảo an toàn cho các phương tiện.
Thêm hình ảnh người Sài Gòn vật lộn trong mưa lụt lịch sử - ảnh 17 Nhiều tài xế liều lĩnh tăng ga phóng ôtô qua đoạn ngập sâu hơn 50 cm.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng