Thêm một chiếc ôtô tự cháy

Khoảng 13h hôm nay, một chiếc xe Audi 5 chỗ tự bốc cháy khi đi trên đường Giảng Võ, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện.

Chiếc Audi sau khi đám cháy được dập. Ảnh: Mạnh Hùng.
Xe đã được đưa về một xưởng sửa xe để sửa.

Theo lời kể của những người chứng kiến, chiếc xe đang đi thì đỗ vào lề đường, trước cửa công ty sách Trí Tuệ trên đường Giảng Võ.

Khi tài xế mở cửa bước ra ngoài, trên xe đã xuất hiện khói trắng. Sau thời gian ngắn, ngọn lửa bùng lên. Nghe thấy tiếng hô, người dân hai bên đường đã mang tổng cộng 7 bình cứu hỏa tới dập kịp thời.

Chiếc xe thuộc hiệu Audi 80, 1.9E khá cũ. Theo quan sát, cụm thiết bị dưới tay lái bị bung ta, nắp bảng đồng hồ chảy nhựa. Tuy nhiên, những phần khác không bị ảnh hưởng nhiều. Theo nhận định ban đầu, xe bị cháy là do chập điện. Anh Sơn, chủ xe và là người cầm lái, không cho biết xe có mua bảo hiểm hay không.

Cụm thiết bị dưới tay lái và bảng đồng hồ bị chảy nhựa. Ảnh: Mạnh Hùng.

Đây là vụ cháy xe ôtô thứ hai liên tiếp trong hai ngày. Hôm qua, một chiếc Mitsubishi Jolie cũng tự bốc cháy khi đang tham gia giao thông.

Theo thông tin trên Internet, mẫu xe Audi 80 được hãng Audi, Đức, sản xuất từ năm 1972 đến 1995. Thế hệ mới nhất ra đời trong khoảng 1992-1995.

Theo Trọng Nghiệp
Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá