Thêm một nạn nhân tử vong vụ lật xe gia đình 5 người

TPO - Theo thông tin từ Văn phòng Ban ATGT tỉnh Nghệ An cho biết, thêm một nạn nhân bị tử vong trong vụ lật xe chở 5 người trong gia đình trên đường mòn Hồ Chí Minh vào 2 ngày trước.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân mới tử vong được xác định là ông Ngô Sỹ Hưng (SN 1971, trú xóm 5, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Nạn nhân Hưng là anh trai của chị Ngô Thị Anh (SN 1974, quê Diễn Châu) đã tử vong.

Trước đó, vụ tai nạn đã khiến cháu Đặng Thị Linh (SN 2009) và chị Ngô Thị Anh (mẹ cháu Linh) tử vong. Hiện, còn chồng của chị Anh là anh Đặng Văn Tiến (SN 1984, xã Hà Lang, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) và một người con trai vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.     

Như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 3h30p (ngày 3/6), chiếc xe ô tô mang BKS 19A - 062.25 chạy trên đường mòn Hồ Chí Minh lưu thông hướng Nghĩa Đàn – Diễn Châu (Nghệ An).

Khi đến địa phận xã Nghĩa Bình (huyện Nghĩa Đàn) thì bất ngờ mất lái đâm vào cột mốc bên đường, húc đổ nhiều trụ bê tông hàng rào dây thép gai, rồi lật nhiều vòng phơi bụng bên đường. 

Hiện, CQĐT đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá