Thêm nạn nhân tử vong vụ nổ tàu chở dầu ở Thanh Hóa

TPO - Theo thông tin mới nhất từ hiện trường vụ nổ tàu chở dầu ở Thanh Hóa, số nạn nhân tử vong đã tăng lên.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Tính đến 15h30 hôm nay, số nạn nhân tử vong trong vụ tàu chở dầu phát nổ ở cảng cá lạch Bạng, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), đã tăng lên thành 2 người.

Nạn nhân Hoàng Văn Huynh (SN 1978, ở thôn Tiền Phong, xã Hải Bình) vừa tử vong tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, anh Huynh nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện thi thể anh Huynh đang được người thân đưa về địa phương để mai táng.

Như tin đã đưa, vào lúc 7h30 hôm nay, tàu chở dầu của anh Nguyễn Văn Trường (38 tuổi), ở thôn Liên Đình, xã Hải Bình, đã phát nổ ở cảng cá lạch Bạng, xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Vụ việc này khiến một người chết tại chỗ, 4 người khác bị thương. Nạn nhân bị tử vong tại chỗ là Phạm Văn Tuấn (SN 1982, thôn Tân Hải, xã Hải Bình). 

Được biết, Tuấn và Huynh là hai người thợ được anh Trương thuê để hàn sửa trên chiếc tàu gặp nạn.

Ông Nguyễn Văn Bản- Phó Công an xã Hải Bình, cho biết: Chiếc tàu bị nạn là tàu vỏ sắt loại nhỏ kinh doanh xăng dầu. Chủ tàu là anh Nguyễn Văn Trường.

Do chiếc tàu bị hỏng nên vào thời điểm trên, chủ tàu đã thuê Phạm Văn Tuấn (SN 1982, thôn Tân Hải, xã Hải Bình) và Hoàng Văn Huynh (SN 1978, thôn Tiền Phong, xã Hải Bình) lên tàu để hàn sửa.

Trong quá trình sửa, chiếc tàu bất ngờ tàu phát nổ. Sức ép của vụ nổ hất văng những người có mặt trên tàu xuống nước. Ngọn lửa bùng lên từ các thùng dầu rồi cháy lan sang toàn bộ thân tàu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Bộ đội biên phòng và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy ở khu vực Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia) đã có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa và cứu nạn. Đến 9h30, ngọn lửa đã được khống chế.

Hiện nay, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá