Thêm ý kiến các lão nông về cao tốc 34.000 tỷ Đà Nẵng - Quảng Ngãi

TPO - Đoạn clip dưới đây do Tiền Phong vừa thực hiện, ghi nhận thêm những ý kiến của các lão nông ở Quảng Ngãi - những người tự bỏ công sức giám sát công trình từ ngày đầu, và đã ký đơn kiến nghị bày tỏ lo ngại về chất lượng công trình cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Lão nông Quảng Ngãi giám sát công trình cao tốc 34.000 tỷ
Lão nông Quảng Ngãi giám sát công trình cao tốc 34.000 tỷ
Trong lá đơn gửi các cơ quan chức năng phản ảnh chất lượng cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi có chữ ký của 15 lão nông ở huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Đến giờ này, các lão nông tiếp tục nói gì về cao tốc 34.000 tỷ đồng vừa khánh thành xong đã bị ổ gà, thấm, dột?
Nghe thêm ý kiến các lão nông về cao tốc 34.000 tỷ  - ảnh 1 Nhà thầu sử dụng keo xăng thơm để dán cống vòm bị nứt tại khu vực huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi - ảnh V.C 
Ông Hồ Thêm, 44 tuổi là một nông dân tại xã Bình Trung huyện Bình Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Ông Thêm có rừng keo nằm sát với hố Hóc Dọc khai thác đất để đắp mặt đường cao tốc nên chia sẻ ý kiến về chất lượng theo suy nghĩ của một nông dân.

Ông Hồ Miến, 84 tuổi, người lớn tuổi nhất trong nhóm lão nông đã ký đơn. Ông Miến chứng kiến việc đổ đất đắp đường.

Ông Nguyễn Vũ, một nông dân mới tham gia giám sát cao tốc trong thời gian gần đây. Ông Vũ tỏ ra bức xúc khi cầu vượt trên cao tốc nhỏ nước xuống đầu người qua đường.

Ông Phạm Tấn Lực, người đội đơn đi gởi cho các cơ quan chức năng nói về cao tốc thi công gian dối sẽ tăng nợ công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá