'Thi gan' với cảnh sát giao thông gần hai tiếng giữa nắng

TPO - Xe tải mang BKS 20C-017.18 đi vào đường cấm ở Hà Đông (Hà Nội). Dù cảnh sát giao thông (CSGT) yêu cầu xuống xe, nhưng hai đối tượng "cố thủ", "thi gan" gần hai tiếng với cơ quan chức năng.

gdrf
gdrf

Khoảng 10h trưa 18 - 7, xe tải mang BKS 20C-017.18 lưu thông từ hướng Xuân Mai theo QL6 đến Hà Đông (Hà Nội), đến ngã tư Lê Trọng Tấn - Quang Trung thì rẽ trái tại địa phận phường La Khê - Hà Đông.

Tổ công tác đội CSGT số 7 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư này, phát hiện xe trên đi vào đường cấm. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, hai người ngồi trên xe tải đóng chặt cửa, nhất định không chịu xuống. Tổ CSGT đã báo cho công an phường sở tại và quận Hà Đông xuống hiện trường.

Trước rất đông lực lượng công an, hai người trên xe vẫn "thi gan", nhất định không chịu xuống xe. Đến 12h trưa, họ mới chịu mở cửa, nhưng không xuất trình được đầy đủ giấy tờ (chỉ có bằng lái xe máy của Phạm Công Dũng, và CMND của Triệu Văn Xuyên).

Hai người nói, gọi điện cho giám đốc và nhận được chỉ đạo "cứ ngồi chờ trên xe". Họ cho rằng, giấy tờ đăng ký xe đang được công tu thế chấp ngân hàng, còn bằng lái đang bị Công an ở Hải Phòng giữ vì vi phạm giao thông mấy ngày trước.

'Thi gan' với cảnh sát giao thông gần hai tiếng giữa nắng - ảnh 1

Tổ CSGT số 7 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với hai đối tượng trên, tạm giữ phương tiện. Đồng thời, công an phương La Khê đã mời hai người này về trụ sở để giải quyết theo quy định.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá