Thí sinh bị nghi mất tích sau kỳ thi THPT

Xong giờ thi môn cuối của kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh Lê Thị Phương (Nghệ An) không quay về phòng trọ và không thể liên lạc bằng điện thoại.

Ông Thái Mạnh Hùng, Trưởng công an phường Hưng Bình, thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết đang điều tra việc một nữ sinh được trình báo mất tích sau kỳ thi THPT quốc gia.

Sáng nay, người thân Lê Thị Phương (18 tuổi), trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương trình báo cuối giờ chiều ngày 4/5 sau khi kết thúc môn thi Sinh kỳ thi THPT quốc gia, gia đình mất liên lạc với Phương.

Thí sinh bị nghi mất tích sau kỳ thi THPT - ảnh 1 Em Lê Thị Phương. Ảnh: Người nhà cung cấp.
Chị Lê Thị Cảnh (chị họ) kể Phương từ Đô Lương tới thành phố Vinh từ 29/6 dự thi và trọ cùng phòng với mình. Đầu chiều 4/7, chị Cảnh chở Phương tới điểm thi tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An thuộc cụm Đại học Vinh chủ trì như những môn thi trước. Sau khi đứng ở cổng dõi theo em đi vào trường, Cảnh mới quay xe trở về.

Khoảng 16h, khi hết giờ làm bài môn Sinh, một người thân ở quê gọi vào số điện thoại Phương mang theo và liên lạc bình thường. Vài phút sau chị Cảnh gọi thì không thể kết nối được. Cho tới sáng nay, mọi người không thấy Phương về phòng trọ hay về nhà.

Theo chị Cảnh, những ngày tham gia kỳ thi Phương có tâm lý thoải mái và hòa đồng. Đây lần đầu tiên em tới Vinh, không có bạn bè và người quen nào khác.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá