Thi thể bé gái bị bỏ rơi nhiều ngày bên đường

Trong lúc đi tập thể dục, một người đàn ông thấy chiếc bọc đặt bên vệ đường nên nghi ngờ mở ra kiểm tra và bàng hoàng phát hiện bên trong là thi thể một bé gái.

Thi thể bé gái cuốn trong chiếc chăn được phát hiện bên vệ đường
Thi thể bé gái cuốn trong chiếc chăn được phát hiện bên vệ đường
Sáng ngày 5/6, thông tin từ Công an phương Nghĩa Tân (thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện một thi thể bé gái bị bỏ rơi ven đường, đồng thời bàn giao thi thể cho một câu lạc bộ từ thiện đi chôn cất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 5/6, trong lúc đang đi tập thể dục, ông Trần Văn Lục (trú tại phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa) phát hiện trên vỉa hè trước cổng nhà mình một cuộn chăn cuốn tròn nên đến kiểm tra. Mở ra, ông Lục tá hỏa khi biết trong bọc chăn có thi thể bé gái khoảng 5 - 6 tháng tuổi, đã phân hủy.

Theo ông Lục, thi thể bé gái được cuốn trong một chiếc chăn nhỏ, đặt sát lùm cỏ lớn và có thể đã tử vong khoảng 2-3 ngày trước. Ngay sau đó, ông Lục cùng một số người dân trong khu vực đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng để xử lý.

Ông Lục cho biết thêm, cách đây một vài ngày, ông và một số người đã nhìn thấy cuộn chăn nói trên nhưng nghĩ là bịch rác nên không quan tâm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã đến hiện trường khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện thi thể bé gái đã được một câu lạc bộ từ thiện trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa đưa về chôn cất.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá