Thi thể ngư dân mất tích nhiều ngày dạt vào vịnh Lăng Cô

TPO - Trên đường đánh cá trở về, thuyền chở hai ngư dân ở Huế bị sóng đánh chìm khiến một người mất tích. Nhiều ngày sau, người dân phát hiện thi thể nạn nhân dạt vào vịnh Lăng Cô, cách nơi bị nạn hơn 200 mét.

Cửa biển Lăng Cô - nơi xảy ra vụ đắm thuyền khiến một ngư dân thiệt mạng.
Cửa biển Lăng Cô - nơi xảy ra vụ đắm thuyền khiến một ngư dân thiệt mạng.

Chiều 30/12, lực lượng chức năng thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đã vớt được thi thể một ngư dân bị rơi xuống biển mất tích trong khi cùng bạn nghề trên đường đánh cá trở về.

Trước đó, vào chiều ngày 27/12, anh Đoàn Thương và một ngư dân khác (cùng trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) dùng thuyền máy đi đánh bắt hải sản ngoài biển. Đến sáng 28/12, hai ngư dân này quay thuyền trở về.

Trong khi phương tiện đánh bắt hải sản của họ đến gần cửa biển Lăng Cô thì bị sóng lớn đánh lật úp. Ngư dân đi cùng đã may mắn được các bạn nghề khác cứu sống, riêng anh Thương bị sóng lớn cuốn mất tích.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến trưa ngày 30/12, thi thể anh Thương được lực lượng chức năng và ngư dân địa phương phát hiện dạt vào bờ, cách nơi bị tai nạn hơn 200 mét, nằm sâu trong vịnh Lăng Cô.

Chiều 30/12, thi thể anh Thương đã được chính quyền địa phương bàn giao về gia đình để lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng