Thi thể người đàn ông nổi trên sông Lam sau khi đi cổ vũ bóng đá

TPO - Đang chèo thuyền trên sông Lam, anh Nam bất ngờ phát hiện một thi thể đàn ông. Nhiều nguồn thông tin cho rằng, trong khi đi cổ vũ bóng đá, nạn nhân bị lạc đường và đuối nước tử vong.

Theo đó, vào khoảng 18h (ngày 25/1), đang chèo thuyền qua sông Lam thì anh Nguyễn Văn Nam, trú tại xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn (Nghệ An) phát hiện thi thể một người đàn ông lõa thể trôi trên sông, đoạn giáp ranh giữa xã Nam Thượng và xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương.

Ngay lập tức, anh Nam đưa thi thể vào bờ, đồng thời báo lên chính quyền địa phương thông tin trên.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, đã đến bảo vệ hiện trường và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để tìm kiếm thân nhân người bị nạn.

Phát hiện thi thể trên sông Lam nghi bị đuối nước khi đi cổ vũ bóng đá - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 20h30 phút, thi thể được xác định là ông B. H. T., trú tại xóm 5B, xã  Nam Thanh, huyện Nam Đàn. Nạn nhân bị mất tích từ ngày 23/1. 

Theo người nhà nạn nhân cho biết,  ông T. có vợ và 2 người con. Con trai đi xuất khẩu lao động ở Nga 10 năm chưa về, người con gái đã lấy chồng ở gần nhà, ông T. ở một mình, thỉnh thoảng có uống rượu.

Vào chiều ngày 23/1, ông T. có đi theo đoàn cổ động bóng đá, có thể do lạc đường và đuối nước tử vong. Qua khám nghiệm bước đầu, thi thể ông T. trong tình trạng lõa thể, có một vết xước dài khoảng 10 cm ở mông.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê mai táng theo phong tục địa phương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá