Thi thể trôi sông của nam thanh niên nghi tự tử vì tình

Gọi điện thoại rủ bạn gái đi ăn khuya nhưng bị từ chối, đến sáng nam thanh niên được phát hiện chết đuối trôi trên sông.

Đoạn sông nơi thi thể nam thanh niên được phát hiện
Đoạn sông nơi thi thể nam thanh niên được phát hiện

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, một số người dân làm nghề sông nước đã phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông Hiếu đoạn chảy qua khu phố 3, phường Đông Giang, TP Đông Hà vào khoảng 2h30 sáng 28/7.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra thi thể nạn nhân và xác định danh tính là Lý Song (21 tuổi, trú tại thôn Kim Đâu 1, xã Cam An, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Khi được đưa lên bờ trên người nạn nhân không hề có vết thương, giấy tờ tùy thân và tiền bạc trong túi quần vẫn nguyên vẹn.

Thi thể trôi sông của nam thanh niên nghi tự tử vì tình - ảnh 1 Ông Lý Hà buồn đau khi nhận thi thể con trai về nhà vào chiều 28/7

Theo bố đẻ của nạn nhân là ông Lý Hà cho biết, tối 26/7 con trai mình đi chơi cùng bạn gái là Lê T. T. Th. sau đó gửi điện thoại cho bạn gái mang về. Đến tối 27/7, Song lại gọi điện thoại rủ bạn gái đi ăn khuya nhưng bị từ chối. Khoảng 6h sáng ngày 28/7 ông Hà nhận được tin con trai bị chết đuối.

Một số người dân ở gần gia đình Song và cô gái cho rằng, nguyên nhân vụ chết đuối có thể là do bị từ chối về tình cảm nên nam thanh niên này đã có hành động dại dột.

Song là con đầu của ông Lý Hà, cuộc sống gia đình gặp rất nhiều khó khăn, đang là hộ nghèo tại địa phương.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng