Thiếu nữ tố sếp 'qua đêm' hại đời

Một thiếu nữ là cán bộ công tác tại Trạm cấp nước sinh hoạt trên địa bàn xã Vĩnh Hải (thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) tố sếp “qua đêm” lúc mình quá say xỉn.

Sóc Trăng:

Thiếu nữ tố sếp 'qua đêm' hại đời

Sự việc xảy ra hơn tuần nay, sau khi uống bia, hát karaoke cùng ông Nguyễn Thành Dũng - Giám đốc Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh Sóc Trăng, một nhân viên nữ cấp dưới bị chuốc đến say mềm. Sáng mai tỉnh dậy thì thấy mình không một mảnh vải che thân ở bên cạnh sếp.

Nghi ngờ bị ông Dũng xâm hại trong lúc say xỉn, cô gái ấy (xin giấu tên) đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng đồng thời nộp đơn xin thôi việc.

Hiện tại, ông Dũng đã bị cơ quan quản lí trực thuộc yêu cầu làm giải trình vụ việc bị cô gái tố cáo xúc phạm nhân phẩm.

Chiều 21-6, ông Ngô Thành Khương - Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng, cho biết: “Sau khi nhận được đơn tố cáo, Đảng ủy Sở đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy kết hợp cùng Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Sóc Trăng đang xác minh”.

Tuy nhiên, qua giải trình thì ông Dũng cho rằng, có đi hát karaoke với nữ thuộc cấp nhưng không có hành vi vi phạm đạo đức như đơn tố cáo.

Trước vụ việc có tính chất phức tạp, Sở này đã chuyển đơn và báo cáo vụ việc lên thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng để sớm làm sáng tỏ sự việc.

Theo Thu Đông - Quốc Huy
Vietnamnet

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng