Thoát chết hi hữu khi nhảy cầu tự vẫn

Nạn nhân đã thoát chết hi hữu khi nhảy cầu tự tử do một người đánh cá kịp thời cứu.

Cầu Bính. Ảnh minh họa
Cầu Bính. Ảnh minh họa

Chiều nay, chị H. (46 tuổi, ở Hải Phòng) đã tỉnh sau khi được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) cấp cứu tối qua, 12/2. Hiện, chị H. đang được phục hồi sức khỏe.

 Trước đó, chiều qua, 12/2, chị H. phóng xe máy lên cầu Bính. Khi đến gần đỉnh cầu, chị H. bỏ lại mũ bảo hiểm và giầy cùng xe máy rồi trèo rất nhanh qua lan can cầu gieo mình xuống sông Cấm tự tử. Trời mưa lất phất lại khá lạnh nên người đi đường không kịp can ngăn chị H.

Sau đó, con gái nạn nhân có mặt tại cầu Bính khóc lóc đòi nhảy cầu theo mẹ nhưng được mọi người can ngăn. Rất may mắn, tối cùng ngày, một người đánh cá gần chân cầu Bính đã vớt được nạn nhân. Sau khi được người đánh cá sơ cứu, nạn nhân dần hồi tỉnh nhưng vẫn ở trong tình trạng nguy kịch nên được đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Cầu Bính là một trong những cây cầu dây văng đẹp và hiện đại nhất Việt Nam bắc qua sông Cấm nối huyện Thủy Nguyên với nội thành Hải Phòng. Cầu có chiều cao thông thuyền là 25 m. Hầu hết, các nạn nhân nhảy cầu Bính quyên sinh đều chết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá