Thời tiết 19/2: Hà Nội tăng nhiệt, cao nhất 28-31 độ C

TPO - Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ phổ biến trong khoảng 28-31 độ, riêng khu vực Tây Bắc – nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng áp thấp địa phương nên mức nhiệt còn có thể đạt tới 32-34 độ C.

Trong đêm nay và ngày mai, các tỉnh Bắc Bộ phổ biến trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ phổ biến trong khoảng 28-31 độ, riêng khu vực Tây Bắc – nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng áp thấp địa phương nên mức nhiệt còn có thể đạt tới 32-34 độ.

Các tỉnh miền Trung cũng phổ biến có mưa vài nơi, ngày nắng nhiều với mức nhiệt độ trưa chiều dao động trong khoảng 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Vào sáng sớm tình trạng sương mù nhẹ sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các tỉnh Bắc Trung Bộ; nền nhiệt độ thời điểm này ở ngưỡng khoảng 20-23 độ ở các tỉnh phía bắc và 22-25 độ ở các tỉnh phía nam.

Với các tỉnh Tây Nguyên vẫn là trạng thái thời tiết ít mưa, ngày nắng, nền nhiệt độ vào sáng sớm dao động trong khoảng 16-19 độ, trong khi mức nhiệt độ cao nhất ngày lên đến 29-32 độ.

Hà nội tăng nhiệt vào trưa, chiều từ 28-31 độ C - ảnh 1Nhập mô tả ảnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá