Thời tiết 22/12: Không khí lạnh phía bắc tăng cường trở lại

TPO - Trong một, hai ngày tới không khí lạnh phía bắc tăng cường tình trạng mưa lại xuất hiện trở lại các tỉnh phía bắc.

Trong đêm nay và ngày mai, Bắc Bộ sẽ vẫn duy trì trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Nền nhiệt độ cao nhất ngày mai sẽ dao động trong khoảng 25-28 độ. Thời tiết vẫn khá ấm áp nhưng sẽ có xu hướng giảm trong một, hai ngày tới.

Lui xuống các tỉnh miền Trung, trong đêm nay và ngày mai thời tiết khu vực vẫn duy trì trạng thái ổn định, có mưa vài nơi, ngày nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ dao động trong khoảng 26-29 độ ở các tỉnh phía bắc và 29-32 độ ở các tỉnh phía nam. Thời tiết các tỉnh Trung Bộ cũng sẽ có sự biến đổi trong một, hai ngày tới khi không khí lạnh phía bắc tăng cường trở lại thì tình trạng mưa lại xuất hiện trở lại các tỉnh phía bắc khu vực.

Tại Tây Nguyên, trong đêm nay và ngày mai sẽ vẫn duy trì trạng thái có mưa vài nơi, ngày nắng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến trong khoảng 28-31 độ. Vào đêm và sáng sớm mức nhiệt độ sẽ dao động trong khoảng 18-21 độ; riêng khu vực Đà Lạt (Lâm Đồng) chỉ đạt ngưỡng 12-13 độ nên thời tiết sẽ khá rét vào thời điểm này.
Không khí lạnh phía bắc sắp tăng cường trở lại - ảnh 1Nhập mô tả ảnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá