Thời tiết 2/9: Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông

TPO - Hôm nay nếu chúng ta đi chơi ngày quốc khánh cũng như đi đón đội tuyển Olympic bóng đá nam trở về cũng nên cần chuẩn bị các phương tiện như áo mưa, mũ nón để đề phòng những cơn mưa dông bất chợt.

Chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua khu vực Bắc Bộ trong ngày hôm nay ở miền Bắc trời nhiều mây, có mưa rào và dông bất kỳ thời điểm nào trong ngày, do trời nhiều mây và có mưa nên nhiệt độ lại giảm 2-3 độ C, xuống mức 29-32 độ C. Vì có mưa rào và dông, nên ngày hôm nay nếu chúng ta đi chơi ngày quốc khánh cũng như đi đón đội tuyển Olympic Việt Nam trở về cũng nên cần chuẩn bị các phương tiện như áo mưa, mũ nón để đề phòng những cơn mưa dông bất chợt.

Tại các tỉnh Trung Bộ thời tiết không có sự thay đổi nhiều so với 24h qua, mưa chỉ xảy ra cục bộ ở một vài nơi vào chiều tối và đêm, ban ngày có nắng, các tỉnh ven biển Trung Trung Bộ khu vực từ Quảng Bình trở vào đến Quảng Ngãi tiếp tục xảy ra nắng nóng với mức nhiệt phổ biến từ  35-37 độ C, trong khi đó ở khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh và các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận không còn xảy ra nắng nóng với mức nhiệt cao nhất trong ngày là 34-35 độ C.

Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bô gió mùa Tây Nam đang có xu hướng hoạt động trở lại, dù chưa mạnh, nhưng nó cũng làm cho Tây Nguyên và Nam Bộ trong chiều và tối nay có mưa rào và dông, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên từ 28-31 độ C, còn ở Nam Bộ là 32-33 độ C.

Hà Nội nhiều mây, có mưa rào và dông - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá