Thời tiết dễ chịu trong ba ngày tới

TPO - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho biết, trong các ngày tới, các vùng trên toàn quốc sẽ có những ngày nắng đẹp, nhiệt độ ổn định.

Thời tiết dễ chịu trong ba ngày tới

Thời tiết ổn định trong vòng ba ngày tới
Thời tiết ổn định trong vòng ba ngày tới. Ảnh: Công Khanh

Các tỉnh Trung bộ dự báo cường độ nắng sẽ mạnh và đều hơn ở Bắc bộ tuy nhiên vẫn chưa đạt mức nắng nóng. Khu vực Nam bộ nắng nóng cũng đã dịu bớt dần, nắng xuất hiện muộn hơn và thời gian nắng cũng rút ngắn.

Dự báo hình thái thời tiết này sẽ được duy trì trong ba ngày tới. Sau đó, khu vực Bắc bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh có cường độ yếu gây mưa, nhiệt độ giảm nhẹ.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 11-3:

Phía Tây Bắc bộ đêm không mưa, ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù, gió nhẹ, nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 26-32 độ C.

Phía Đông Bắc bộ và khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24- 27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29- 32 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.

Nam bộ đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 22- 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31- 34 độ C.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá