Thời tiết dịp Tết, Bắc Bộ hửng nắng ban ngày, rét về đêm

TPO - Theo dự báo, các tỉnh miền Bắc tiếp tục nằm trong khối không khí lạnh và khô nên trong ngày 9/2 (mùng 2 tháng Giêng) đêm không mưa, ngày nắng; trời hanh khô, rét buốt về đêm và sáng.

Thời tiết miền Bắc trời  nắng, rét về đêm và sáng sớm.
Thời tiết miền Bắc trời nắng, rét về đêm và sáng sớm.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, nhìn chung, thời tiết cả 3 miền từ ngày 9/2-14/2 trời không mưa, có nắng.

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục nằm trong khối không khí lạnh và khô nên trong ngày 9/2 (mùng 2 tháng Giêng) đêm không mưa, ngày trời nắng, trời hanh khô, rét buốt về đêm và sáng.

Từ ngày 10-14/2 (mồng 3-7 tháng Giêng) không khí lạnh suy yếu và dịch chuyển sang phía Đông nên trời nhiều mây hơn, nhiệt độ ban đêm tăng nhanh; trời còn rét về đêm và sáng.

Ngoài ra, khu vực các tỉnh ven biển trung Trung Bộ từ 9-14/2 (mồng 2-7 tháng Giêng) không mưa, ban ngày trời có nắng, nhiệt độ tăng dần.

Còn khu vực nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ từ 9-14/2 (mồng 2-7 tháng Giêng) đêm không mưa, ngày trời nắng.

Tại khu vực Hà Nội, ngày mai, 9/2 đêm không mưa, ngày nắng, trời rét buốt về đêm và sáng. Nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ C, cao nhất 20-23 độ C.

Ngày 10/2-14/2 nhiệt độ tăng dần trời không mưa, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá