Thông báo lịch cắt điện qua điện thoại

Để giúp cho các cơ quan và người dân Thủ đô chủ động hơn trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh, Công ty Viễn thông Hà Nội đã đưa lịch cắt điện vào phím số 6 của hộp thư Thông tin điện nước - 8011035.

Cụ thể, nhánh 1: quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì; nhánh 2: quận Đống Đa, quận Thanh Xuân; nhánh 3: quận Cầu Giấy, huyện Từ Liêm; nhánh 4: quận Hoàn Kiếm, quận Ba Đình, quận Tây Hồ; nhánh 5: quận Long Biên, huyện Gia Lâm; nhánh 6: huyện Sóc Sơn, huyện Đông Anh.

Ngoài ra, Trung tâm Dịch vụ khách hàng (thuộc Bưu điện Hà Nội) chính thức mở cửa giao dịch theo giờ hành chính vào các ngày thứ bảy, chủ nhật tại một số điểm giao dịch số 4 Đinh Lễ; 98 Nguyễn Hữu Huân; 153 Yên Phụ; 189 Phố Vọng; 63 Đào Tấn.

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ viễn thông như thanh toán cước phí, yêu cầu lắp đặt mới các thiết bị viễn thông và các dịch vụ kèm theo khác như tạm ngừng hoặc sang tên, đổi chủ...

Trong thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ khách hàng sẽ phối hợp với các ngân hàng phát triển các điểm giao dịch thu cước phí để bảo đảm an toàn về tiền mặt cho khách hàng.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng