Thu giữ quân trang, quân dụng trên phố Lê Duẩn

TP - Chiều 3/6, Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội), phối hợp với lực lượng PC 46 (Công an TP Hà Nội), thu giữ nhiều quần áo, công cụ của lực lượng vũ trang.

quân trang, quân dụng
quân trang, quân dụng

Buôn bán quân trang trái phép: Nối giáo cho tội phạm
> Bắt giữ nhiều quân trang quân dụng trái phép

Cụ thể lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất đồng loạt 7 điểm kinh doanh trên phố Lê Duẩn (Đống Đa, Hà Nội), cả 7 điểm đều vi phạm về kinh doanh hàng hóa của lực lượng vũ trang.

Lực lượng liên ngành đã tiến hành lập biên bản thu hàng chục bao tải các loại quần áo và nhiều công cụ hỗ trợ của lực lượng vũ trang như: Quần áo của lực lượng vũ trang, còng số 8, gậy của lực lượng CSGT, áo chống đạn, hộp đạn…Hiện số hàng trên đã được niêm phong đưa về Đội Quản lý thị trường số 5 để kiểm đếm và xử lý.

Ngày 27/5, báo Tiền Phong có bài: “Bán tràn lan trang phục CSGT trên vỉa hè”. Theo đó, nhiều bộ quần áo CSGT, cảnh sát nhân dân được bày bán trên vỉa hè tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến theo hướng đường Phạm Hùng. Mỗi bộ quần áo này được bán với giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo kích cỡ lớn, nhỏ, không chỉ có trang phục dành cho trẻ em như một số diễn đàn mạng nêu.

Ngày 28/5, Bộ Công an đã có văn bản số 1989 đề nghị Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo kiểm tra, xử lý thông tin báo Tiền Phong phản ánh, đồng thời có văn bản trả lời báo Tiền Phong và báo cáo Bộ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá