“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo

TPO - Sáng 11/2, tại Hội quán Nghĩa An (quận 5, TP HCM), Hội thư pháp (thuộc Hiệp hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số TP HCM) tổ chức hoạt động “Thư pháp từ thiện” nhằm giúp đỡ những người nghèo có cái tết đầm ấm.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp hoạt động “Thư pháp từ thiện” được tổ chức theo định kỳ vào sáng ngày 23 tháng Chạp âm lịch hằng năm. Qua 5 năm tổ chức, hoạt động “Thư pháp từ thiện” đã thu về gần 700 triệu đồng giúp cho đồng bào nghèo có được 1 cái Tết vui tươi.

Hoạt động “Thư pháp từ thiện” năm nay có sự góp mặt của các thư pháp gia như: Lý Tùng Niên, Trần Tiên Minh, Trương Lộ, Huỳnh Hiến Bình, Lâm Hán Thành, Ô Hữu Phát, Trịnh Huy, Huỳnh Hiền Vĩ, Hà Lệ Hoa, Phùng Tuyết Bình,… đến chấp bút.

Trong hoạt động, các thư pháp gia sẽ viết theo yêu cầu của các xã đoàn, hội quán, công ty và quần chúng đến dự và ủng hộ. Hoạt động thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân thuộc khu vực và cộng đồng người Hoa tại TP HCM đến tham dự và quyên góp.

“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 1 Hoạt động thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân thuộc khu vực và cộng đồng người Hoa tại TP HCM đến tham dự và quyên góp.
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 2
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 3 Thư pháp gia chấp bút cho từng nét chữ.
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 4
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 5
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 6 Các thư pháp gia viết theo yêu cầu của các xã đoàn, hội quán, công ty và quần chúng đến dự và ủng hộ.
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 7
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 8
“Thư pháp từ thiện” vì cái Tết đầm ấm cho người nghèo - ảnh 9 Đông đảo quần chúng nhân dân đến để quyên góp và xin chữ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá