Thứ trưởng GTVT vào hiện trường vụ lật xe khách

TPO-Tổng Cục Đường bộ Việt Nam vừa cho biết, Thứ trưởng GTVT, kiêm Tổng Cục trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn công tác đặc biệt, có mặt tại hiện trường vụ tai nạn giao thông làm 34 người chết tại Krông Păk (Đăk Lăk).

Thứ trưởng GTVT vào hiện trường vụ lật xe khách

Tổng Cục Đường bộ Việt Nam chưa cho biết nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, nhưng xác nhận, tính đến 15h hôm nay, 34 người chết (trong đó có lái xe số một – Phạm Ngọc Lâm, lái xe số hai – Lê Công Bằng, nhân viên phục vụ Mai Thị Thanh Ngọc) và 23 người bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công ty TNHH một thành viên Quản lý & Sửa chữa đường bộ Đăk Lăk (đơn vị quản lý tuyến đường) phối hợp với Ban ATGT tỉnh, Công an, ngành GTVT, Y tế và các cơ quan có liên quan khẩn trương cấp cứu người bị thương và đưa thi thể nạn nhân ra khỏi phương tiện.

UBND tỉnh Đăk Lăk đã cử ba đoàn đi thăm hỏi, hỗ trợ người bị thương và các gia đình có người chết ở những huyện và thành phố Ban Mê Thuột.

Sáng cũng ngày, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ GTVT đã cử Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn vào hiện trường để thăm hỏi người bị thương, gia đình có người chết, đồng thời phối hợp với UBND tỉnh Đăk Lăk chỉ đạo các cơ quan có liên quan giải quyết vụ tai nạn.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng