Thủ tướng chốt phương án nghỉ Tết Canh Tý 2020

TPO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với phương án nghỉ Tết, từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/1/2020.

Chính phủ "chốt" phương án nghỉ Tết 2020
Chính phủ "chốt" phương án nghỉ Tết 2020

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Theo đó, xét đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã  hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2020 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với việc nghỉ Tết Âm lịch 7 ngày.

Cụ thể là nghỉ từ thứ Năm ngày 23 tháng 1 năm 2020 đến hết thứ Tư ngày 29 tháng 1 năm 2020 ((tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ trên lưu ý thực hiện: bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, cá nhân. Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá