Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp mặt cựu binh tham gia kháng chiến chống Mỹ

TP - Nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chiều ngày 22/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gặp mặt thân mật đại diện Cựu chiến binh và Thanh niên xung phong tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi gặp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, ghi nhớ và biết ơn đồng chí, đồng bào, trong đó có những người lính, TNXP đã ngã xuống, hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

“Chiến thắng này có sự hy sinh anh dũng của đồng bào, chiến sỹ ta. Là chiến thắng của toàn dân tộc” - Thủ tướng khẳng định. Thủ tướng nhấn mạnh.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn các cựu chiến binh và TNXP tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; luôn là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo. Thủ tướng khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ tiếp tục rà soát, bổ sung cơ chế, chính sách; ưu tiên cân đối nguồn lực để tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng