Thủ tướng sẽ đối thoại với 100 đại biểu phụ nữ

TP - Chiều 27/2, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Thủ tướng sẽ đối thoại với 100 đại biểu phụ nữ

Theo đó, Đại hội được tổ chức từ ngày 7 - 9/3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Bình đẳng - Hội nhập”. 

Tham dự Đại hội có hơn 1.000 đại biểu là những phụ nữ tiêu biểu, đại diện cho các tầng lớp phụ nữ, các dân tộc, tôn giáo, các độ tuổi, ngành nghề, các lĩnh vực công tác và các vùng miền khác nhau trên cả nước.

Phiên khai mạc Đại hội vào sáng ngày 7/3 được truyền hình trực tiếp trên VTV1, Truyền hình Quốc hội, phát thanh trực tiếp trên VOV hệ thời sự và chính trị tổng hợp. 

Tối 7/3 sẽ diễn ra chương trình “Tự hào Phụ nữ Việt Nam” và trao giải thưởng Kovalevskaia nhằm tôn vinh 100 phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực. 

Ban Tổ chức thông tin, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ có phần đối thoại với các đại biểu phụ nữ tiêu biểu về các nội dung: Khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo; những vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, bình đẳng giới...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng