Thủ tướng tiếp Chủ tịch New7Wonders

Chiều nay (27-4), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Bernard Weber, Chủ tịch, Nhà sáng lập New7Wonders đang ở thăm và dự Lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long. Ảnh: Chính phủ
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự lễ trao danh hiệu công nhận kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cho Vịnh Hạ Long. Ảnh: Chính phủ

> Loay hoay nơi đặt biểu tượng tôn vinh Vịnh Hạ Long

Chào mừng ông Bernard Weber sang Việt Nam dự buổi Lễ diễn ra vào tối nay tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao ý tưởng của ông Bernard Weber về việc phát động chiến dịch toàn cầu bầu chọn các di sản thiên nhiên mới của thế giới; đồng thời cảm ơn nhân dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế đã ủng hộ và tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn New7Wonders luôn ủng hộ Việt Nam trong các chiến dịch, chương trình toàn cầu của mình, đặc biệt là các chiến dịch quảng bá về du lịch nhằm đưa bạn bè thế giới đến với Việt Nam.

Thủ tướng khẳng định: Việt Nam sẵn sàng hợp tác với New7Wonders trong kết nối 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cũng như các danh thắng thiên nhiên trên toàn cầu, góp phần cùng nhau xây dựng một thế giới hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển.

Cho biết ý tưởng bầu chọn này là một chiến dịch lớn, mang tính toàn cầu và đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của người dân trên toàn thế giới, ông Bernard Weber chúc mừng Vịnh Hạ Long của Việt Nam đã được bầu và trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên nhiên mới của thế giới.

Ông khẳng định, New7 Wonders sẽ kết nối chặt chẽ và quảng bá cho 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới mới được bầu chọn trong đó có Vịnh Hạ Long, làm cho ngày càng có nhiều bạn bè và du khách quốc tế biết tới Vịnh Hạ Long, một địa danh có cảnh quan, địa mạo, địa chất đặc biệt và đã 2 lần được UNESCO tôn vinh là di sản thiên nhiên thế giới.

Theo vtv.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá