Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 Việt Nam

TPO - Thủ tướng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, Huân chương Lao động hạng Ba cho huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Thủ tướng trao huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 và huân chương hạng Ba cho HLV và các cầu thủ. (ảnh Q.H)
Thủ tướng trao huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 và huân chương hạng Ba cho HLV và các cầu thủ. (ảnh Q.H)

Chiều tối 28/1, các cầu thủ  U23 Việt Nam và ban huấn luyện đã đến trụ sở Chính phủ, dưới sự chào đón nồng nhiệt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ngành và cán bộ, nhân viên Văn phòng Chính phủ.

Dù cuộc gặp chậm so với kế hoạch ban đầu đến gần 5 giờ đồng hồ, tuy nhiên Thủ tướng nói rằng: “Tôi đã chờ đợi ở đây hơn 5 tiếng đồng hồ. Chưa bao giờ có sự chờ đợi lâu như thế đối với một Thủ tướng nhưng cũng chưa bao giờ có niềm vui lớn như thế bởi vì cuộc chờ đợi này là hòa với niềm vui của nhân dân cả nước, đặc biệt là nhân dân Thủ đô Hà Nội”.

Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 Việt Nam - ảnh 1 Thủ tướng trao  huân chương cho đội U23 và các cầu thủ

“Tôi hiểu các em và các bạn rất đói và mệt. Tôi tin rằng với niềm vui này thì đang đói cũng vui. Chúc buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, ít có khi Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á”, Thủ tướng phát biểu.

Tại cuộc gặp, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng công bố các quyết định khen thưởng.

Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 Việt Nam - ảnh 2 Thủ tướng trao huân chương cho HLV và các cầu thủ (ảnh Q.H)

Tiếp đó, Thủ tướng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, Huân chương Lao động hạng Ba cho huấn luyện viên Park Hang-seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho đội U23 Việt Nam - ảnh 3 Thủ tướng và Phó Thủ tướng trao bằng khen cho các cầu thủ (ảnh QH)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá