Thủ tướng Việt Nam - LB Nga hội đàm ngày 14/5

TPO - Hãng tin Interfax và Đài tiếng nói nước Nga đưa tin Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Dmitry Medvedev sẽ hội đàm với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 14/5 tại Mátxcơva.

Thủ tướng Việt Nam - LB Nga hội đàm ngày 14/5

> Nga và Việt Nam cần phát triển quan hệ đối tác tin cậy

“Thủ tướng Medvedev và ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ thảo luận về những vấn đề quan trọng trong mối quan hệ song phương với việc chú trọng vào hợp tác kinh tế thương mại và đầu tư", - thông báo của cơ quan báo chí chính phủ mà "Interfax" nhận được hôm thứ Tư nêu rõ.

Sự chú ý đặc biệt sẽ được dành cho chủ đề đàm phán ký kết thỏa thuận về khu vực tự do thương mại giữa các quốc gia thành viên của Liên minh Hải quan (Nga, Belarus, Kazakhstan) với Việt Nam, cũng như về việc thực hiện các dự án chung trong lĩnh vực năng lượng và công nghiệp.

Ngày 7/5, Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng ra thông cáo như sau: Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ LB Nga Ð.Mét-vê-đép và Thủ tướng Chính phủ CH Bê-la-rút M.Mi-a-xnhi-cô-vích, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm chính thức LB Nga từ ngày 12 đến 15-5-2013 và thăm chính thức Cộng hòa Bê-la-rút từ ngày 15 đến 17-5-2013.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá