Thua lỗ, dọa tự tử ở tòa nhà Pacific giữa Hà Nội

Lực lượng chức năng cùng người nhà đã tiếp cận và thuyết phục người đàn ông này, trong khi đệm hơi được lực lượng cứu hộ đặt ở vỉa hè đường Phan Bội Châu, đề phòng người này nhảy xuống...

Người đàn ông ngồi trên mái vòm tòa Pacific dọa tự tử
Người đàn ông ngồi trên mái vòm tòa Pacific dọa tự tử

Những người dân sống gần tòa nhà Pacific (83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm Hà Nội) cho biết, khoảng 14h30 chiều nay, 21/1/2014, một số người dân phát hiện một người đàn ông đang leo từ nóc tòa nhà xuống mái vòm tòa Pacific.

Thua lỗ, dọa tự tử ở tòa nhà Pacific giữa Hà Nội - ảnh 1 Lực lượng chức năng đang thuyết phục người đàn ông

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan công an. Lực lượng CS PCCC nhanh chóng điều 1 xe cứu hoả, xe thang, phong toả đoạn đường Phan Bội Châu, từ phố Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo.

Đệm hơi được thiết lập ngay trên vỉa hè, đề phòng người này quẫn trí nhảy xuống. Tuy nhiên, với độ cao như vậy, nếu liều lĩnh nhảy xuống, rất khó để người này thoát khỏi nguy cơ tử vong.

 

Thua lỗ, dọa tự tử ở tòa nhà Pacific giữa Hà Nội - ảnh 2 Phao hơi được sử dụng đề phòng trường hợp người đàn ông liều lĩnh nhảy xuống.

Sau đó, người nhà nạn nhân gồm bố và em gái đã có mặt thuyết phục người đàn ông không dại dột nhảy xuống. Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tên Minh (SN 1980).

Sau khoảng 20 phút thuyết phục, lực lượng chức năng cùng người thân của người đàn ông đã đưa được người này thoát khỏi mái vòm an toàn.

 

Thua lỗ, dọa tự tử ở tòa nhà Pacific giữa Hà Nội - ảnh 3 
Thua lỗ, dọa tự tử ở tòa nhà Pacific giữa Hà Nội - ảnh 4 Lực lượng CS PCCC chức năng thu dọn, giải phóng hiện trường, sau khi thuyết phục thành công người đàn ông từ bỏ ý định nhảy lầu tự tử.

 

Theo An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá