Thực hư chuyện vẫn còn nạn nhân vụ lật tàu ở lễ hội Nghinh Ông

TPO - Sau khi người dân phát hiện một thi thể phân huỷ trôi dạt vào rừng phòng hộ Gò Cát, đã rộ lên tin đồn vẫn còn nạn nhân trong vụ lật tàu ở lễ hội Nghing Ông.

Con tàu bị nạn được kéo vô bờ để khám nghiệm hiện trường
Con tàu bị nạn được kéo vô bờ để khám nghiệm hiện trường
Khoảng 9h ngày 17/4, người dân bắt nghêu Gò Cát, ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây (Đông Hải) phát hiện một thi thể phân huỷ, không đầu trôi dạt vào rừng phòng hộ ven biển.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
Đại tá Trần Hoàng Nhủ, Trưởng Công an huyện Đông Hải cho biết, đơn vị đã phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an Bạc Liêu để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Sau khi người dân phát hiện thi thể kể trên, rộ tin đồn thi thể là một trong số những nạn nhân của vụ lật tàu xảy ra trong lễ hội Nghinh Ông, ở thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, vào ngày 6/4.
Trước thông tin này, ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải cho biết: “Sáng ngày 17/4, người dân phát hiện một thi thể phân hủy, trôi dạt vào rừng phòng hộ Gò Cát, ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây. Tuy nhiên, thi thể này không liên quan đến vụ lật tàu tại lễ hội Nghinh Ông hôm 6/4. Sau vụ lật tàu, chúng tôi không nhận được trình báo nào ngoài trường hợp mất tích của nạn nhân Lưu Thị Mỹ Duyên”.
Trước đó khoảng 10h ngày 6/4, trong lúc tham gia lễ hội Nghinh Ông, chiếc tàu do tài công Doãn Thanh Nam điều khiển đang chạy giữa hai tàu khác thì bất ngờ bị sóng lớn làm lật úp. Hai người đi trên tàu này là Lê Ngọc Hân (15 tuổi) và Trần Tú Trân (17 tuổi, đều ngụ ở huyện Đông Hải) tử vong. Nạn nhân Lưu Thị Mỹ Duyên bị mất tích.
Trưa ngày 10/4, một người dân phát hiện thi thể nạn nhân Mỹ Duyên bị mắt kẹt trong rừng mắm ven biển thuộc ấp  Lưu Hoa Thanh, Tân Thuận (Đầm Dơi, Cà Mau).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng