Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh

TPO - Sáng 9/9, Hãng Hàng không Hải Âu chính thức khai trương dịch vụ thủy phi cơ du lịch tại Tuần Châu, Hạ Long.

Trên các chuyến bay, hành khách sẽ có được ngắm những cánh đồng, làng mạc đẹp như tranh từ Hà Nội xuống Quảng Ninh và đặc biệt là những cảnh đẹp mê hồn của Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao.

Cessna Grand Caravan EX của Hàng không Hải Âu là loại máy bay hiện đại bậc nhất, do công ty Cessna thuộc tập đoàn Textron của Hoa Kỳ sản xuất.

Máy bay với 12 chỗ ngồi với cửa sổ rộng rãi, giúp hành khách có thể thoải mái ngắm cảnh và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ độ cao 500 – 3000 mét so với mực nước biển.

Bắt đầu từ ngày 10/9, hai chiếc thuỷ phi cơ Cessna Grand Caravan EX của Hàng không Hải Âu sẽ được đưa vào khai thác thương mại. Mỗi ngày sẽ có 1 - 3 chuyến bay khứ hồi giữa Hà Nội và Hạ Long, 5 - 10 chuyến bay ngắm cảnh trên vịnh.

Ngoài ra, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến cho các tổ chức, cá nhân, và bay chuyên dụng theo yêu cầu của các cơ quan trung ương, địa phương trong phạm vi bay nội địa và quốc tế.

Dự kiến, máy bay thứ ba của hãng sẽ về nước vào cuối tháng 11. Lúc đó, Hàng không Hải Âu sẽ mở rộng dịch vụ tới TP Hồ Chí Minh, Khánh Hoà, Bình Thuận, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Lâm Đồng...

Dự kiến trong năm 2015, hãng sẽ tiếp tục bổ sung các điểm và khu vực bay ở miền Trung và tăng cường hoạt động bay quốc tế.

Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu cho biết: “Chúng tôi đề xuất chính phủ, các địa phương và các doanh nghiệp chung tay biến Việt Nam thành một địa chỉ du lịch biển cao cấp trên thế giới, thu hút nhiều khách du lịch cao cấp nước ngoài tới tham quan và nghỉ dưỡng, phát huy tối đa các tiềm năng du lịch biển của Việt Nam, cạnh tranh với các điểm du lịch biển cao cấp quốc tế như Maldives, Fiji, Seychelles, Hawaii”.

Nhân dịp khai trương, Hàng không Hải Âu dành tặng khách hàng chương trình khuyến mại lớn: Mua 1 vé bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long được ưu đãi giảm giá 50%.

Dưới đây là những khung ảnh tuyệt vời về những cánh đồng, những làng bản lấp ló dưới mây và một Hạ Long đầy bí ẩn nhìn từ trên cao:

Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 1 Thủy phi cơ bay trên Vịnh Hạ Long
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 2 Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng là một trong những vị khách trên chuyến bay khai trương. 

Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 3
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 4
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 5
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 6
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 7
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 8
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 9
Thuê thủy phi cơ ngắm cảnh đẹp như tranh  - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá