Thương tâm người mẹ rơi xuống sông tử vong khi chở con qua cầu

TPO - Trong khi điều khiển xe máy chở con trai qua cầu, không may chị Phương bị ngã. Cây cầu không có lan can nên hai mẹ con bị rơi xuống sông. Hậu quả chị Phương tử vong, con trai được người dân cứu sống.

Cây cầu nơi xảy ra vụ việc.
Cây cầu nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 12/8, thông tin từ ông Thân Văn Nam (Chủ tịch xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vào sáng ngày 12/8, chị Nguyễn Thị Phương (SN 1983) điều khiển xe máy chở theo con trai Hoàng Văn Quê (SN 2013) trên tuyến đường liên xã. Khi đi qua cầu Mới (Giáp ranh giữa xóm Khánh Sơn và Trung Sơn) thì bị ngã xuống sông. Lúc này có một người dân phát hiện sự việc nên nhanh chóng nhảy xuống nước cứu bé Quê lên bờ. Khi quay lại thì thấy chị Phương đã bị nước nhấn chìm. Đến trưa cùng ngày, thi thể chị Phương được gia đình và người dân tìm thấy.

“Cây cầu được xây dựng hàng chục năm nay, dài khoảng 15m, rộng khoảng 4,5m, hai bên cầu không có lan can. Còn con sông sâu khoảng gần 2m. Cầu đã xuống cấp, nhiều lần tu sửa và đã kiến nghị huyện nâng cấp”, ông Nam cho biết thêm.

Hiện Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng